Học bổng 100% học phí khóa học ẩm thực tại Nhật
Chương trình Japanese Cuisine Bursary - Tài trợ khóa học ẩm thực cho người nước ngoài của trường Le Cordon Bleu Japan.
Là một trong số các trường được lựa chọn tham gia chương trình Japanese Cuisine Bursary thuộc dự án do Bộ Nông, Lâm và Ngư nghiệp Nhật Bản (MAFF) thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ phát triển nguồn lực trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản, trường Le Cordon Bleu tại Nhật Bản hân hạnh giới thiệu chương trình ẩm thực được tài trợ toàn bộ dành cho người nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực.
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2016 đến cuối tháng 2/2017
Số lượng tham gia: 15 người
Hạn nộp Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình: Từ 23/3 – 22/5/2016
*Nội dung và Lịch trình tổng thể:
- Khóa học Nhật ngữ cơ bản tại trường Tokyo International Japanese School: 1 tháng (Từ ngày 1 - 29/ 7/2016)
- Khóa đào tạo tại trường Le Cordon Bleu cùng các bếp trưởng người Nhật: 1 tháng (Từ ngày 1/8 - 2/9/2016) (Học viên sẽ được Trường Le Cordon Bleu cấp Chứng chỉ ẩm thực Nhật Bản cơ bản sau khi hoàn thành khóa đào tạo)
- Khóa thực tập tại một trong 15 nhà hàng nổi tiếng của Nhật tại Tokyo (hoặc nơi khác) hoặc tại Kyoto: 6 tháng (Từ ngày 5/9 đến cuối tháng 2 năm 2017) (Học viên có thể đề xuất nhà hàng thực tập nhưng Trường Le Cordon Bleu tại Nhật Bản sẽ được quyền quyết định)
Tham gia các hoạt động về ẩm thực trong thời gian diễn ra chương trình (Không bắt buộc)
*Chi phí tài trợ:
Bao gồm:
- Học phí học tại trường Tokyo International Japanese School và Chứng chỉ ẩm thực Nhật Bản cơ bản do trường Le Cordon Bleu Tokyo cấp.
- Bộ dụng cụ nấu ăn và đồng phục theo phong cách ẩm thực Nhật Bản
- 1 vé máy bay khứ hồi tới Tokyo
- Chỗ ở cho toàn bộ thời gian diễn ra chương trình
- Chi phí đi lại giữa Tokyo và Kyoto trong trường hợp địa điểm đào tạo diễn ra tại Kyoto
- Trợ cấp 1.000 Yên / ngày trong thời gian học hoặc làm việc
- Visa nhập cảnh một lần; Hỗ trợ xin visa
Không bao gồm:
- Chi phí ăn uống, đi lại trong nước, giày làm bếp và các chi phí cá nhân khác.
* Yêu cầu:
- Tối thiểu 18 tuổi
- Là công dân nước ngoài
- Đã tốt nghiệp một cơ sở đào tạo về ẩm thực hoặc nghệ thuật ẩm thực
hoặc là chuyên gia làm việc trong ngành ẩm thực
- Ứng viên bắt buộc phải có, hoặc phải lên kế hoạch lập một dự án chuyên môn liên quan tới các nguyên liệu nấu ăn của Nhật Bản hoặc liên quan tới nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản tại các quốc gia khác ngoài Nhật Bản; đồng thời phải nộp một bản báo cáo tóm tắt dự án sau khi chương trình kết thúc.
- Trình độ tiếng Anh: Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ hoặc tối thiểu IELTS 5.0, TOEFL ibt. Min 60 pts, TOEIC 580/900 pts, hoặc tương đương. Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ nhưng có thể sẽ yêu cầu phỏng vấn để kiểm tra trình độ tiếng Anh.
- Điền đầy đủ Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình và nộp cùng các tài liệu khác theo quy định (Xem thông tin nêu tại những trang đầu tiên của Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình để biết chi tiết về danh mục tài liệu quy định).
Thông tin chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Giáo Dục Quốc tế Bảo Chung (BINCO)
Địa chỉ: 148 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04. 3 773 7929 Fax: 04. 3 773 7930
Website: www.binco.edu.vn Email: hn@binco.edu.vn
CÁC DỊCH VỤ CỦA BINCO:
- Tư vấn du học đa quốc gia: Úc, New Zealand, Canada, Anh, Ireland, Hàn, Nhật, Singapore...
- Du học hè, du học xuân các nước: ÚC, New Zealand, Canada, Singapore, Hàn, Anh, Mỹ
- Chuyển đổi visa du lịch ngắn hạn sang visa du học dài hạn
- Visa du lịch cho các phụ huynh muốn thăm thân, công tác
- Dịch thuật hồ sơ du học, du lịch; hồ sơ dự thầu, dịch website
- Cung cấp vé máy bay giá ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên
- Đào tạo ngoại ngữ: IELTS, PTE, Hàn, Nhật, Trung
- Cung cấp bảo hiểm du học, du lịch quốc tế
- Gia hạn visa cho học sinh khi hết hạn
Nội dung bình luận của bạn về bài viết: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!
Đánh giá: Kém Tốt
Nhập mã số xác nhận bên dưới: